ประชาสัมพันธ์

ประกาศ มจร สุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ประกาศ โครงการขยายห้องเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วัดพัฒนาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

1-0012-0023-0014-0015-001