ผู้มีจิตศรัทธามอบทุนเพื่อพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี

ขอขอบคุณท่านผู้ผู้ใจบุญเป็นชาวจังหวัดระนอง มีจิตศรัทธามอบทุนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี โดยมีท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานีเป็นตัวแทนรับทุน ในวันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณท่านผู้ใจบุญและคณะมา ณ โอกาศนี้