กิจกรรมบูรพาจารย์ เพือระลึกถึงผู้มีอุปการะคุณ

กิจกรรมวันบูรพาจารย์ จัดขึ้นในวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โดย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมกับวัดพัฒนาราม (พระอารามหลวง) วัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีอุปการะคุณ ผู้มีพระคุณ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมของโครงการตามพันธกิจของวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า ๕๐๐ รูป/คน ประธานในการจัดงานคือท่านเจ้าอาวาสวัดพัฒนาราม ท่านพระครูปริยัติยาภิรมณ์ เป็นประธานสงฆ์ ท่านพระครูปริยัติคุณาวุธ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานีเป็นรองประธานการจัดงานผลการจัดงานคือ ผู้เข้าร่วมงานได้แสดงถึงความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณ ได้ทำงานร่วมกัน จนงานสำเร็จแสดงถึงความมีคุณธรรม ความรู้ สติปัุญญา การคิดวิเคราะห์ การมีปฏิสัมพันธ์และความรับผิดชอบ