ไม่มีหมวดหมู่

กิจกรรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ แผนพัฒนามหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓ โซนใต้ ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๐ พ.ค. ๒๕๖๕

บรรยากาศกิจกรรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ แผนพัฒนามหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓ โซนใต้ ระหว่างวันที่ ๒๘ - ๓๐ พ.ค. ๒๕๖๕ณวิทยเขตนครศรีธรรมราช ห้องประชุมอัมพาพันธ์แกรนด์ โรงแรมปุระนคร จ.นครศรีธรรมราช