กิจกรรมประชาสัมพันธ์

มจร วส. สุราษฎร์ธานี ร่วมปฏิบัติธรรม ถวายพระราชกุศล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12-8-64

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี  ร่วมปฏิบัติธรรม ถวายพระราชกุศล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผู้อำนวยการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต