ขอเชิญนิสิต วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี เลือกนายกองค์กรบริหารนิสิต ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันพุธที่ ๗ สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ถึง ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติธรรม

ขอเชิญนิสิต วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี เลือกนายกองค์กรบริหารนิสิต ปี ๒๕๖๗  ผู้ลงรับสมัคร คือ เบอร์ ๑ พระมหาปกรณ์ ปภากโร นิสิตชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา ในวันพุธที่ ๗ สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ถึง ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติธรรม วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี