ต้อนรับรองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช (พระครูอรุณสุตาลังการ,รศ.ดร.)

พระครูอรุณสุตาลังการ รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และคณะเดินทางตรวจเยี่ยม วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการจัดการเรียนการสอนและการบริหารงาน เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. โดยได้มอบนโยบายและแนวทางการดำเนินงานแก่วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ได้แก่ ๑. พระครูนิติธรรมบัณฑิต,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ๒. ผศ.ตร.ไพรัตน์ ฉิมหาด ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ๓. นางสาวชุติกาญจน์ แก้วทอง ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีฯ ๔. พระมหาจรูญศักดิ์ โฆสิตภาณี รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีๆ ๕. นายพีระพล สงสาป ผู้อำนวยการส่วนคลังและทรัพย์สิน