วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปน้องชายของนางสาวแก้วนภา สุวรรณกุลไพศาล นิสิตชั้นปีที่ 1

วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี โดย พระปลัดนิคม ปญฺญาวชิโร อาจารย์วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี และพระมหาศราวุธ สราวุโธ เดินทางวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนายสงกรานต์ ศรีกระจ่าง อายุ 25 ปี น้องชายของนางสาวแก้วนภา สุวรรณกุลไพศาล นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ บำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดสุนทรนิวาส (วัดประดู่) ตำบลวัดประดู่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี กำหนดฌาปนกิจ ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 ซึ่งในวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 ทางคณาจารย์และนิสิตจะเดินทางไปร่วมบำเพ็ญกุศลศพในวันดังกล่าวอีกครั้ง